UPES GARDEN ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH SMART KIDS GIA LAI 2024

UPES GARDEN ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH SMART KIDS GIA LAI 2024

Sự kiện là sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Toán

Cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024 là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các em học 4 -14 tuổi trên địa bàn tỉnh Gia Lai và đặc biệt năm nay có sự giao lưu của Hệ Thống Supermind Khánh Hòa. Cuộc thi nhằm mục đích giúp các em học sinh rèn luyện khả năng tư duy logic, tính toán nhanh nhạy và chính xác, đồng thời khơi dậy niềm đam mê với môn Toán học.

Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai xin gửi lời cảm ơn chân thành đến UPES GARDEN đã đồng hành cùng chúng tôi trong Cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024. Hy vọng rằng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội hợp tác để mang đến cho các em học sinh những hoạt động giáo dục ngày càng bổ ích và ý nghĩa hơn.

Về Upes garden:

Cách trung tâm thành phố Pleiku 13km về phía bắc, toạ lạc gần cầu treo Biển Hồ, Upes garden là sự kết hợp hài hoà giữa không gian xanh của vườn cây ăn trái hữu cơ kết hợp với mô hình cà phê, khu vui chơi và dã ngoại tất cả đã trở thành điểm đến hấp dẫn và thu hút đối với các nhóm gia đình, bạn bè và khách du lịch gần xa. Bên cạnh đó Upes garden còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức các lớp trải nghiệm, giáo dục kỹ năng sống cho học sinh, các sự kiện ngoài trời với không gian rộng rãi, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện luôn cam kết mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ.

Về Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai:

Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai là hệ thống giáo dục uy tín với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Trung tâm cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh từ 4 – 14 tuổi, giúp các em phát triển toàn nhất.

🏫 Trung tâm Toán Smart Kids Gia Lai

Trụ sở chính:  51 Cô Giang – P.Hoa Lư – Pleiku

☎️0862.085.567- 0375.42.92.79

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử