TRUNG TÂM TOÁN TRÍ TUỆ UY TÍN CHẤT LƯỢNG PLEIKU GIA LAI

Trung tâm toán trí tuệ uy tín chất lượng Pleiku Gia Lai -Công ty TNHH MTV Giáo Dục Smart Kids Gia Lai

Công ty TNHH MTV Giáo Dục Smart Kids Gia Lai là trung tâm dạy Toán uy tín tại Pleiku nói riêng và Gia Lai nói chung. Với Chương trình được nhượng quyền tại Singapore, tại Gia Lai có 8 cơ sở ở Pleiku và các huyện lân cận. Trụ sở chính ở địa chỉ 51 Cô Giang – P. Hoa Lư – Pleiku – Gia Lai

Trung tâm toán trí tuệ uy tín chất lượng Pleiku Gia Lai

Trung tâm Smart Kids Gia Lai là trung tâm chuyên đào tạo Toán siêu tốc hay còn gọi là toán trí tuệ hay toán tính nhanh…Dành cho trẻ từ 4- 14 tuổi.

Phương pháp học dựa trên việc tính toán dựa trên chức năng của bộ não và sử dụng hình ảnh vật thể của hạt bàn tính trong não thông qua tri giác bằng giác quan, tưởng tượng và trí nhớ, phương pháp tính toán bằng bàn tính mô phỏng để hoàn thành mô hình các con số thay đổi trong trí óc.

Trung tâm đã hoạt động hơn 5 năm, cùng với đó đã đạt được những thành tựu đáng nhớ tiêu biểu như: Vinh dự đạt giải thưởng “Top 100 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc toàn quốc năm 2021”;  tham gia chương trình thi học sinh giỏi Toán Tính Nhanh cấp quốc gia tại Nha Trang năm 2022: Với 2 giải quán quân, 1 giải vàng, 2 giải bạc và 4 giải khuyến khích….; Chương trình thi HSG Toán Smart Kids Việt Nam tại Huế năm 2019 với 3 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3 và 5 giải khuyến khích…

Trung tâm toán trí tuệ uy tín chất lượng Pleiku Gia Lai

Vậy điều đặc biệt ở chương trình toán siêu tốc Smart Kids là gì?

*Phương pháp giảng dạy đặc biệt của Smart Kids:

Smart Kids là một trung tâm giáo dục dành cho các bé ở giai đoạn từ 4-14 tuổi, với phương pháp dạy vui để học, “Học mà chơi – Chơi mà học” với môi trường học tập chuyên nghiệp, thân thiện, không tạo áp lực cho bé nhưng đạt được hiệu quả tối đa.

Mỗi ngày các bé đến lớp là một ngày trải nghiệm, bé sẽ tò mò và đặt câu hỏi “hôm nay các cô giáo Smart Kids sẽ cho lớp mình tham gia trò chơi gì, sẽ được khám phá kiến thức gì?….” Các con sẽ rất hào hứng khi đến với trung tâm.

Với phương pháp 1 kèm 1, dạy theo năng lực học sinh sẽ đảm bảo tất cả các bé sẽ hiểu bài, nắm được kiến thức, các bé sẽ không sợ sẽ không theo kịp các bạn khác, từ đó các bé sẽ có động lực cố gắng học tốt hơn.

Trung tâm toán trí tuệ uy tín chất lượng Pleiku Gia Lai

Hơn nữa,các bé sau khi rèn luyện phương pháp này không những có kết quả tối ưu về khả năng tính toán mà có kết quả  của các hoạt động khác như văn học, ngoại ngữ,âm nhạc, ….cũng vượt trội hơn.Điều này lí giải rằng hoạt động tương tác với các con số đã giúp cân bằng hoạt động của hai bán cầu não , nhờ vậy mà việc tiếp thu các môn học hay hoạt động khác cũng tốt hơn.

Cùng với với việc luyện tập 10 phút  mỗi ngày và thời gian tương tác trên lớp mỗi tuần, trung tâm Smart Kids tin chắc trẻ sẽ thay đổi đáng kể về khả năng tư duy cũng như cách vận dụng linh hoạt chức năng não bộ để trẻ có sự phát triển toàn diện nhất.

Bên cạnh đó, không những đào tạo về Toán học mà hệ thống Trung tâm Toán Smart Kids Gia Lai còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, các buổi kĩ năng sống, kĩ năng mềm, các ngày hội thiếu nhi, Halloween, Tết trung thu, hội chợ tết…Tạo điều kiện cho các học viên có cơ hội học tập và phát triển toàn diện.

Trung tâm toán trí tuệ uy tín chất lượng Pleiku Gia Lai

*Đội ngũ giáo viên luôn nhiệt huyết, năng động tạo sự tin tưởng và hài lòng đến với quý phụ huynh và học sinh. Không ngừng cố gắng, tìm tòi sáng tạo, trau dồi kiến thức cho các buổi học trở nên vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

*Cơ sở vật chất luôn cải tiến, để tạo cho các bé một môi trường học tập thoáng mát, sạch sẽ và thoải mái nhất.

Một điều đặc biệt đó là trung tâm luôn được sự tin tưởng, yêu quý, gắn bó, động viên tích cực của quý phụ huynh và các em học sinh trong suốt 5 năm vừa qua. Đó là điều tuyệt vời không phải trung tâm nào cũng có được.

Trung tâm Smart Kids Gia Lai luôn tự hào là nơi để bố mẹ yên tâm cho con trải nghiệm và theo học phương pháp Toán siêu tốc.Với phương châm:“Vì 1 triệu trẻ em yêu học toán” Smart Kids Gia Lai sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực lan tỏa chương trình đến tất cả các trẻ em yêu thích bộ môn này.

Trung tâm toán trí tuệ uy tín chất lượng Pleiku Gia Lai

Hàng tuần Trung tâm Smart Kids Gia Lai luôn tổ chức các buổi học thử cho bé tại Trung tâm, quý phụ huynh có nhu cầu đăng ký liên hệ

Liên hệ

Trung tâm Toán siêu tốc Smart Kids tại Pleiku

  • Cơ sở 1: 51 Cô Giang, Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai
  • Cơ sở 2: 25 Út Tịch, Hội Phú, Pleiku, Gia Lai

Hotline: 0375.42.92.79 hoặc 0862.085.567

Website: https://toanpuka.edu.vn/

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử