PLEIKU HILL EAGLE KIDS ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH SMART KIDS GIA LAI 2024

PLEIKU HILL EAGLE KIDS ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH SMART KIDS GIA LAI 2024

Sự kiện là sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Toán

Cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024 là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các em học 4 -14 tuổi trên địa bàn tỉnh Gia Lai và đặc biệt năm nay có sự giao lưu của Hệ Thống Supermind Khánh Hòa. Cuộc thi nhằm mục đích giúp các em học sinh rèn luyện khả năng tư duy logic, tính toán nhanh nhạy và chính xác, đồng thời khơi dậy niềm đam mê với môn Toán học.

Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Pleiku Hill đã đồng hành cùng chúng tôi trong Cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024. Hy vọng rằng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội hợp tác để mang đến cho các em học sinh những hoạt động giáo dục ngày càng bổ ích và ý nghĩa hơn.


Về Pleiku Hill – Eagle kids


Tọa lạc ở 203 Bùi Đình Tuý, Pleiku, ngay trung tâm thành phố, Pleiku Hill – Eagle kids được xem là “thiên đường” cho các bạn nhỏ giao lưu và cùng tham gia nhiều hoạt động, trò chơi liên hoàn, giúp tăng khả năng vận động và thể chất của các bé.


Đây là một sân chơi bổ ích để trẻ có thể học hỏi thông qua việc vui chơi, cũng như là nơi để các thành viên trong gia đình có khoảng thời gian chất lượng bên nhau. Qua các trò chơi như trượt zipline- ngồi cáp treo, leo núi, đi thăng bằng trên không, chui ống, leo lưới, bắt cá, trồng cây, cùng với sân cỏ rộng hoạt náo các trò chơi dân gian mang tính đồng đội như: kéo co, đi cà kheo, đạp bóng,… bố mẹ phần nào có thể thấy được năng khiếu của con mình, đồng thời các bé cũng có một không gian vui chơi, thư giãn tốt sau một năm học tập chăm chỉ.

Điểm đặc biệt đầu tiên của Pleiku Hill – Eagle Kids là sân chơi ngoài trời với bóng cây rợp mát gần như trọn khu. Trẻ em đến đây được khuyến khích vui chơi dưới mọi môi trường để có thể vừa phát triển về thể lực lẫn trí tuệ.

Một điểm đặc biệt nữa tại đây là các bé được tôn trọng hoàn toàn sự sáng tạo khi vui chơi. Với quan niệm mỗi bé sẽ có sự sáng tạo khác nhau, các giáo viên và nhân viên tại đây chỉ quan sát sân chơi, hỗ trợ khi bé yêu cầu sự giúp đỡ.
Bên cạnh đó, sân chơi khuyến khích cha mẹ chơi cùng con, từ đó tạo nên sợi dây gắn kết giữa cha mẹ và con cái.
Bên cạnh đó, thưởng thức café ngon, đặc trưng của phố núi, đến với Pleiku Hill – Eagle kids phụ huynh hoàn toàn có thể yên tâm thả con chơi tự do nhưng vẫn có thể thư giãn chill chill cùng không gian thoáng đãng đồng thời quan sát được con cái vận động.

–𝐏𝐥𝐞𝐢𝐤𝐮 𝐇𝐢𝐥𝐥 – Chill Chill cùng nhau
🏡 Fanpage: Pleiku Hill – Eagle kids
🎯 Địa chỉ: 203 Bùi Đình Túy, Hoa Lư, Pleiku, Gia Lai
☎ Hotline: 0983.401.179

Về Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai:

Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai là hệ thống giáo dục uy tín với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Trung tâm cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh từ 4 – 14 tuổi, giúp các em phát triển toàn nhất.

🏫 Trung tâm Toán Smart Kids Gia Lai

Trụ sở chính:  51 Cô Giang – P.Hoa Lư – Pleiku

☎️0862.085.567- 0375.42.92.79

 

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử