NGUYỄN NHÃ VY TRANG CÔ HỌC TRÒ DỄ MẾN VỚI ĐAM MÊ HỌC TOÁN BẤT TẬN

Nguyễn Nhã Vy Trang – Một cái tên quen thuộc của các cuộc thi Toán Tính Nhanh trong và ngoài Tỉnh. Trang là học sinh xuất sắc trong 5 năm học liền và đạt rất nhiều giải thưởng Toán Tính Nhanh trong và ngoài tỉnh : 1 giải bạc Toán Tính Nhanh Smart Kids năm 2023 tổ chức tại Pleiku – Gia Lai; Top 10 Tranh Tài Nghe Tính năm 2023 tổ chức thi Cụm phía Nam tại Nha Trang – Khánh Hòa và đặc biệt là thí sinh được đề cử tham gia cuộc thi Toán Bàn Tính Quốc Tế (World City Cup) được tổ chức mỗi năm 1 lần, quy tụ  những học sinh xuất sắc được tuyển chọn từ các tổ chức giảng dạy Toán Bàn Tính ở nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ.

Ảnh: Bé Vy Trang đạt Giải Bạc kì thi Toán Tính Nhanh Tỉnh Gia Lai năm 2023

Ảnh: Bé Vy Trang đạt Giải Bạc kì thi Toán Tính Nhanh Tỉnh Gia Lai năm 2023

Là thí sinh được đề cử tham gia kì thi Toán Quốc Tế sau nhiều vòng loại: Thi Toán Tính Nhanh Tại Trung tâm Smart Kids tháng 1 năm 2023; Thi Toán Tính Nhanh Tỉnh Gia Lai tháng 2 năm 2023; Thi Cụm Toán Tính nhanh tháng 3 năm 2023 tại Nha Trang. Bé Vy Trang cảm thấy rất vui và tự hào về bản thân mình, những nỗ lực cố gắng của con bao năm qua đã có trái ngọt. Những năm trước thấy các bạn được đi thi con thấy rất ngưỡng mộ và mong ước mình cũng được như vậy. Khi được hỏi con mong muốn gì khi đi thi, cô bé chỉ trả lời: “Con mong được mang giải thưởng về tặng mẹ.”

Phụ huynh – Nguyễn Thị Vy Nhã mẹ của bé Vy Trang thấy con sắp bước vào kì thi lớn, chia sẻ: “Mẹ luôn cố gắng động viên con, đưa đón con đầy đủ các buổi ôn thi dù trời nắng hay mưa; Dặn con thi phải tích cực, tự tin. Mẹ không cần con phải đạt giải chỉ cần con cố gắng hết mình là được.”

Vy Trang hiện đang là học sinh Trường TH Ngô Mây, sắp tới con sẽ học cấp II tại Trường THCS Vinschool TP. HCM. Là 1 cô bé có vẻ ngoài dễ thương, đáng yêu và nhanh nhẹn. Ở trường hay ở Trung tâm Toán Smart Kids con luôn được bạn bè yêu mến và ngưỡng mộ.

Ảnh: Bé Vy Trang Top 10 Tranh Tài Nghe Tính năm 2023 tổ chức thi Cụm phía Nam tại Nha Trang – Khánh Hòa

Vy Trang có đam mê bất tận với toán học và vẽ, ở nhà cứ rảnh là bé lại mang sách toán ra học, lấy màu ra vẽ tranh. Trang chia sẻ: “ Con có thể học toán cả tuần mà không cảm thấy mệt hay áp lực”. Ước mơ của Trang là lớn lên làm bác sĩ, cứu giúp được nhiều người bệnh và có cơ hội học hỏi nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Trang là 1 trong những thí sinh gắn bó với Trung tâm Toán Smart Kids Gia Lai từ những ngày đầu trung tâm ra đời cho đến nay cũng hơn 5 năm. Trang chia sẻ “ Những ngày đầu học toán Smart Kids con rất nhút nhát và chưa thực sự yêu môn Toán. Nhưng được học trong môi trường mới, nhiều bạn thích học toán và nhất là các giáo viên luôn tươi cười hướng dẫn từng chút một nên bạn càng ngày càng thích lên bảng để tư duy và từ lúc nào đã tự tin và thấy yêu môn Toán.” Khi học tập tại Smart Kids con thích nhất là các trò chơi giải trí và thi đấu cùng các bạn. Không chỉ năng nổ trong học tập mà khi Trung tâm Smart Kids Gia Lai tồ chức các buổi kĩ năng sống và ngoại khóa ngoài trời khi được giao làm nhiệm vụ Đội Trưởng con cũng thể hiện sự nhanh nhẹn, quyết đoán trong mọi việc.

Và cuối cùng chúc cho Vy Trang và các thí sinh Gia Lai có 1 chuyến đi tại TP. Hồ Chí Minh vào ngày 30 tháng 7 năm 2023 thật nhiều niềm vui và mang thật nhiều giải về cho Trung tâm Smart Kids Gia Lai nhé.
PV L.T.L

 

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử