NGUYỄN HOÀNG ANH CẬU BÉ DÀNH NHIỀU TÌNH YÊU CHO TOÁN BÀN TÍNH SOROBAN

Ấn tượng của các cô giáo Trung tâm Toán Smart Kids Gia Lai về bạn Nguyễn Hoàng Anh là một cậu bé có thân hình nhỏ nhắn, nhanh nhẹn, vui vẻ, hòa đồng với các bạn và rất đam mê với môn Toán, đặc biệt bạn dành tình yêu cho môn Toán Bàn Tính Soroban rất nhiều.

Ảnh bé Nguyễn Hoàng Anh (bên trái) đạt Giải Đồng kì thi Toán Tính Nhanh Smart Kids năm 2023

Đam mê bất tận với môn Toán Bàn Tính bạn không ngừng cố gắng, chinh phục các cấp độ từ dễ đến khó, có nhiều lúc bạn tâm sự “Cô ơi khó quá, con không học nữa cô nhé!” và  cũng có nhiều lúc về nhà làm bài mẹ bạn chia sẻ với cô “ Cô ơi bạn Hoàng Anh học cấp độ này khó quá con làm bài bị rối, không làm được con đã bật khóc”. Mặc dù có đôi lúc con muốn bỏ cuộc, không muốn theo học tiếp nhưng bằng sự yêu thích, đam mê và cả những lời động viên của gia đình và các cô con đã vượt qua và chinh phục được những thử thách khó khăn nhất.

Vì vậy, tới ngày hôm nay bằng sự cố gắng, học hỏi và rèn luyện con đã gặt hái được nhiều thành tích về môn Toán Bàn Tính trong và ngoài tỉnh tiêu biểu: 1 giải đồng cuộc thi Toán Tính Nhanh Smart Kids năm 2023 tổ chức tại tỉnh Gia Lai, 1 giải vàng kỳ thi Toán Tính Nhanh năm 2023 tổ chức thi Cụm phía Nam tại Nha Trang – Khánh Hòa. Một điều đặc biệt hơn là nhận được thi đề cử tham gia cuộc thi Toán bàn tính Quốc Tế (World City Cup) được tổ chức mỗi năm một lần, cuộc thi được quy tụ nhiều thí sinh, nhiều độ tuổi khác nhau ở các lãnh thổ và quốc gia có thành tích xuất sắc tham dự.

Là một trong những thí sinh được đề cử tham dự cuộc thi Toán Bàn Tính Quốc tế 2023, bạn Hoàng Anh rất vui, háo hức và tự hào, bạn luôn muốn bản thân mình được trải nghiệm nhiều cuộc thi để được gặp gỡ nhiều bạn hơn và có cơ hội thể hiện năng lực bản thân.

Mẹ Ngọc Huyền luôn bên cạnh đồng hành, động viên bé trong suốt quá trình học tập và các cuộc thi trong – ngoài tỉnh, sắp tới sẽ là cuộc thi lớn mẹ có chia sẻ “Dù con đi thi hoặc tham gia các cuộc thi nào mẹ cũng sẽ luôn đồng hành cùng con trong suốt chặng đường. Dù kết quả như thế nào mẹ vẫn luôn hạnh phúc và chúc mừng con đã có trải nghiệm tuyệt vời”.

Ảnh bé Hoàng Anh đạt Giải Vàng kì thi Toán Tính Nhanh tại Khánh Hòa năm 2023

Là cậu bé chuẩn bị lên lớp 3, nhưng khi bạn giao tiếp hay giải quyết các vấn đề ai cũng thấy bạn suy nghĩ chín chắn và đôi lúc được gọi đùa là “ông cụ non”. Khi nói về ước mơ của mình con chỉ cười tươi và nói: “Con chỉ có ước mơ được đi du lịch nhiều nơi trên thế giới để thỏa sức khám phá”. Quả là một cậu bé năng động và hướng ngoại, hi vọng những điều con mong ước sẽ thành hiện thực nhé.

Khi học ở Trung tâm Smart Kids Gia Lai, bạn Hoàng Anh chia sẻ: “Học ở trung tâm con không bị gò bó, con được thoái mái, con được tự do nêu lên ý kiến của mình mà không sợ sai, con được trải nghiệm tổ chức trò chơi cho các bạn tham gia và đặc biệt được tham gia nhiều buổi học ngoại khóa”.

Ngoài ra, mẹ Ngọc Huyền cũng chia sẻ thêm: “Trung tâm Smart Kids là một môi trường học tập tốt, các cô giáo rất thân thiện, tận tâm và tâm lý. Trung tâm luôn có các hoạt động để các bạn được trải nghiệm, học hỏi và giao lưu với nhau”.

Lời cuối cùng chúc cho bạn Hoàng Anh và các bạn thi sinh Gia Lai tham gia cuộc thi có 1 chuyến đi thật nhiều niềm vui, ý nghĩa  và đạt được nhiều thành tích nhé!

PV.K.K

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử