HUỲNH NGUYỄN ANH THƯ PHÁT HUY NĂNG KHIẾU TOÁN HỌC NGAY TỪ NHỎ

Ngay mới bắt đầu học chương trình Toán bàn tính Soroban, bé Huỳnh Nguyễn Anh Thư đã sớm phát huy được năng khiếu về môn Toán nói chung và Toán bàn tính Soroban nói riêng. Các cô giáo Trung tâm Smart Kids còn nhớ rõ như in, ngày đầu tiên tham gia lớp học thử Toán Tư Duy Soroban Anh Thư đã có thể tư duy ảo tính dài hàng phép toán trong phạm vi 4. Thấy bé tiếp thu phương pháp nhanh và tư duy được cô giáo thử đọc từ 3 hàng lên 5, 7 và 10 hàng bạn vẫn tính ra kết quả nhanh, chính xác.

Trong các buổi học con luôn hoàn thành bài nhanh nhất, luôn có tinh thần thi đua cùng các bạn, thích cô đọc tư duy ảo tính thật dài hàng và nhanh để có thể rèn luyện cho bản thân kĩ năng tập trung và phản xạ tốt hơn. Vì niềm đam mê yêu thích học Toán, trong 3 năm liên tiếp bạn đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc, cháu ngoan Bác Hồ. Gần đây nhất là Giải Vàng tại cuộc thi Toán tính nhanh được tổ chức thi Cụm phía Nam tại Nha TrangKhánh Hòa, Giải Nhất đồng đội tại cuộc thi Toán tổ chức tại Gia Lai, đó là những thành tích không chỉ niềm đam mê học Toán mà cả một quá trình rèn luyện, cố gắng không ngừng mà bạn Anh Thư đã đạt được.

Ảnh bé Huỳnh Nguyễn Anh Thư tại Trung tâm Smart Kids Gia Lai

Đặc biệt, năm nay cuộc thi Toán Bàn Tính Quốc Tế (World City Cup) bạn Anh Thư là một trong những thí sinh được đề cử tham gia – cuộc thi với quy mô lớn quy tụ nhiều nước, nhiều thí sinh được chọn với nhiều thành tích xuất sắc sẽ tham gia dự thi vào cuối tháng 7. Là thí sinh được đề cử bạn Anh Thư chia sẻ cảm xúc: “Khi con làm bài test năng lực con rất hồi hộp và lo lắng, con không nghĩ mình sẽ được chọn và đề cử đi thi. Khi nghe cô báo con được chọn và có thư đề cử con rất bất ngờ, tự hào và vinh dự ạ”.

Ảnh bé Anh Thư trước giờ thi Toán Tính Nhanh năm 2023 cụm phía Nam Tại Khánh Hòa

Chị Nguyễn Thị Minh Thảo (mẹ bé Anh Thư) chia sẻ: “Chuẩn bị cho kì thi sắp tới ba mẹ luôn cố gắng động viên tinh thần cho con, đưa đón con đi học ôn thi đầy đủ đúng giờ, và cũng khuyên con cố gắng học tập để hoàn thành kì thi thật tốt dù kết quả thế nào ba mẹ cũng luôn đồng hành cùng con”. Mẹ tâm sự, khi bắt đầu cho con học chương trình toán bàn tính Soroban mẹ tìm hiểu nhiều trung tâm nhưng mẹ quyết định cho bé học tại trung tâm Smart Kids là vì thấy được môi trường học tập tốt, phương pháp học toán hiệu quả, các cô giáo chỉ dạy rất tận tình và đặc biệt sau khi học thử xong ngày nào bé cũng muốn được lên Trung tâm học. Mẹ rất vui khi Trung tâm Smart Kids giúp con phát huy được năng khiếu của mình.

Kì thi Toán Bàn Tính Quốc Tế 2023 (WCC) đã đến thật gần, chúc cho bạn Anh Thư cùng các bạn thí sinh của Hệ thống Trung tâm Smart Kids Gia Lai có những trải nghiệm thật vui, ý nghĩa và đạt được nhiều giải thưởng nhé!

PV: V.T.K.K

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử