HỢP TÁC XÃ VCSC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH SMART KIDS GIA LAI 2024

HỢP TÁC XÃ VCSC ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH SMART KIDS GIA LAI 2024

Sự kiện là sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Toán

Cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024 là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các em học 4 -14 tuổi trên địa bàn tỉnh Gia Lai và đặc biệt năm nay có sự giao lưu của Hệ Thống Supermind Khánh Hòa. Cuộc thi nhằm mục đích giúp các em học sinh rèn luyện khả năng tư duy logic, tính toán nhanh nhạy và chính xác, đồng thời khơi dậy niềm đam mê với môn Toán học.

Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai xin gửi lời cảm ơn chân thành đến HỢP TÁC XÃ VCSC đã đồng hành cùng chúng tôi trong Cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024. Hy vọng rằng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội hợp tác để mang đến cho các em học sinh những hoạt động giáo dục ngày càng bổ ích và ý nghĩa hơn.

Về HỢP TÁC XÃ VCSC:

Những ly cà phê tại Quán Hợp Tác Xã VCSC bằng tất cả sự nỗ lực, cố gắng, tâm huyết trong 05 năm qua, tạo nên quả ngọt cho ngày hôm nay.

Mục tiêu cốt lõi của phương pháp canh tác thuận tự nhiên là tối ưu hoá sức khoẻ của đất, sử dụng phân bón hữu cơ & vi sinh là nơi sinh sống của hàng ngàn loài vi sinh vật có lợi cho đất và cây cà phê. Bảo tồn đa dạng sinh học, không sử dụng hoá chất, nâng cao chất lượng trong từng hạt cà phê.
Quy trình khép kín từ canh tác, thu hái, sơ chế, sản xuất tạo ra những ly cà phê nguyên chất, thơm ngon lành mạnh phục vụ lợi ích cao nhất cho người tiêu dùng. 😉
Mọi người ghé Quán Hợp Tác Xã cà phê trải nghiệm nhé.
QUÁN HỢP TÁC XÃ CÀ PHÊ VCSC
104D Lê Lợi, Plieku, Gia Lai (Cuối đường Lê Lợi, số cũ 162 Lê Lợi)
Hotline đặt hàng: 0969.479.481

Về Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai:

Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai là hệ thống giáo dục uy tín với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Trung tâm cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh từ 4 – 14 tuổi, giúp các em phát triển toàn nhất.

🏫 Trung tâm Toán Smart Kids Gia Lai

Trụ sở chính:  51 Cô Giang – P.Hoa Lư – Pleiku

☎️0862.085.567- 0375.42.92.79

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử