HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI TOÁN SIÊU TỐC NĂM 2019 TỈNH GIA LAI

?Hưởng ứng chào mừng lễ 20/11 – ngày nhà giáo Việt Nam!

Vừa qua, ngày 13/11 tại trung tâm GD  Smart Kids Gia Lai đã tổ chức Hội Thi Giáo viên dạy giỏi Toán Siêu Tốc Tỉnh Gia Lai. Hội thi rất vinh hạnh khi được đón tiếp các cô – là giáo viên tai các Trung tâm trên địa bàn Tỉnh Gia Lai.

Các Giáo viên có 2 phần thi: Phần 1 thi thiết kế giáo án phát huy tính tích cực của học sinh; Phần 2: Phần thi giảng dạy một tiết học qua bài giáo án giáo viên thiết kế ở phần 1.

Qua hai phần thi BGK đã chọn ra những bài dự thi xuất sắc dành các giải thưởng như sau:

 

Giải Nhât cuộc thi: Giáo viên Võ Thị Kim Khuê- Giáo viên Trung tâm GD Smart Kids Gia Lai

Giải Nhì cuộc thi: Giáo viên Lưu Ái Vy- Giáo viên Trung tâm Smart Kids  Biển Hồ

Giải Ba cuộc thi: Giáo viên Ngô Lệ Thư- Giáo viên Trung tâm Smart Kids  An Khê

Giải Khuyến khích cuộc thi: Giáo viên Lê Thị Chi- Giáo viên Trung tâm GD Smart Kids  Gia Lai

& Giáo viên Thân Thu Hương- Giáo viên Trung tâm GD Smart Kids Iakrai

3      4

Các cô Là những người giáo viên đầy nhiệt huyết và có cùng một niềm đam mê mang đến những bài dạy thật hay và bổ ích, tuyệt vời đến cho các con !

Hội thi giáo viên dạy giỏi toán siêu tốc năm 2019 Tỉnh Gia Lai có thể nói là một kỳ thi thật sự ý nghĩa khi tại nơi đây, những điều hay, những kinh nghiệm giảng dạy tuyệt vời nhất đều được các cô chia sẻ với nhau,…với những kĩ thuật dạy học tích cực, lấy người học làm trung tâm, kết hợp phương pháp xen kẽ hoạt động động – hoạt động tĩnh…; Sáng tạo các trò chơi hấp dẫn, thú vị kết hợp vừa học vừa chơi…

7 10 9 8512

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, xin gửi đến quý thầy cô lời cảm ơn chân thành. Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

Đặc biệt chúc đội ngũ Giáo viên hệ thống Công ty MTV Giáo Dục Smart Kids Gia Lai luôn mạnh khỏe, trẻ trung, tràn đầy nồng nàn nhiệt huyết và đam mê với sự nghiệp “Trồng người”. Yêu thương❤️


Toán siêu tốc Puka hứa hẹn sẽ mang đến cho các con thêm rất nhiều những bài dạy hay và những kiến thức bổ ích để giúp con phát triển một cách toàn diện nhất!

Cảm ơn tất cả phụ huynh đã tin tưởng và đồng hành cùng hệ thống trung tâm GD

Smart Kids Gia Lai!

#TrungtamSmartKidsGiaLai
#Toansieutoc_tangchisothongminh
#toanpuka

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử