ĐỒNG PHỤC GIA LAI ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH SMART KIDS GIA LAI 2024

ĐỒNG PHỤC GIA LAI ĐƠN VỊ TÀI TRỢ CUỘC THI TOÁN TÍNH NHANH SMART KIDS GIA LAI 2024

Sự kiện là sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích môn Toán

Cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024 là sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho các em học 4 -14 tuổi trên địa bàn tỉnh Gia Lai và đặc biệt năm nay có sự giao lưu của Hệ Thống Supermind Khánh Hòa. Cuộc thi nhằm mục đích giúp các em học sinh rèn luyện khả năng tư duy logic, tính toán nhanh nhạy và chính xác, đồng thời khơi dậy niềm đam mê với môn Toán học.

Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ĐỒNG PHỤC GIA LAI đã đồng hành cùng chúng tôi trong Cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024. Hy vọng rằng trong thời gian tới, hai bên sẽ tiếp tục có thêm nhiều cơ hội hợp tác để mang đến cho các em học sinh những hoạt động giáo dục ngày càng bổ ích và ý nghĩa hơn.

Về Đồng Phục Gia Lai:

Công ty TNHH MTV Đồng Phục Gia Lai đi lên từ một nhà may gia đình, hoạt động trong lĩnh vực may mặc hơn 15 năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và sản xuất đồng phục Công ty TNHH MTV Đồng Phục Gia Lai luôn phục vụ nhu cầu may đồng phục cho các trường học, công ty, cơ quan, sự kiện và các chương trình quảng cáo. Công ty TNHH MTV Đồng Phục Gia Lai luôn tự hào là địa chỉ may đồng phục có giá thành và chất lượng tốt nhất.

Đặc biệt nguồn khách hàng của Đồng Phục Gia Lai không chỉ gói gọn trên địa bàn hoạt động mà phủ khắp cả nước. Chúng tôi tư hào một trong những địa chỉ nhận cắt may đồng phục theo mọi yêu cầu có số lượng khách hàng đông đảo nhất hiện nay. Nên bạn sẽ không cần băn khoăn khi đặt may những bộ đồng phục cho đơn vị của mình tại xưởng may in Đồng Phục Gia Lai. Sự đa dạng, phong phú về chất liệu, mẫu mã Công ty TNHH MTV Đồng Phục Gia Lai đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Đối tượng phục vụ từ bé Mầm Non đến người cao tuổi, có thể kể đến như sau: Dịch vụ may áo thun đồng phục cho trường học, tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Cung cấp đồng phục cho các chương trình khuyến mãi, quảng cáo, các sự kiện khai trương, ra mắt sản phẩm, đồng phục kỉ niệm ngày thành lập, lễ đón nhận huân chương, sự kiện văn hóa, chính trị, thể thao du lịch, lễ khởi công, khánh thành các công trình. Cùng với những chương trình hội thảo, hội nghị, tri ân khách hàng…

         Về Tầm nhìn:Với khát vọng dẫn đầu cùng chiến lược đầu tư xanh,  Đồng Phục Gia Lai luôn khát khao phấn đấu là thương hiệu đồng phục lớn nhất khu vực Miền Trung Tây Nguyên chuyên cung cấp đồng phục doanh nghiệp, tổ chức.

         Về Sứ mệnh: Với Đồng Phục Gia Lai mỗi chiếc áo là niềm tự hào thương hiệu của quý khách đối tác.

           Hướng Giá trị cốt lõi: Chân thành – Uy Tín – Sáng tạo – Dẫn đầu chất lượng.

CÔNG TY TNHH MTV ĐỒNG PHỤC GIA LAI
Add: 23/1 Vạn Kiếp, phường Thống Nhất, tp Pleiku, tỉnh Gia Lai
Inbox zalo: 0386850484
FB: https://www.facebook.com/dongphucgialaigiare
Web:dongphucgialai.vn

Về Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai:

Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai là hệ thống giáo dục uy tín với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và tâm huyết. Trung tâm cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao cho học sinh từ 4 – 14 tuổi, giúp các em phát triển toàn nhất.

🏫 Trung tâm Toán Smart Kids Gia Lai

Trụ sở chính:  51 Cô Giang – P.Hoa Lư – Pleiku

☎️0862.085.567- 0375.42.92.79

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử