CHÂN DUNG CẬU HỌC TRÒ  CÓ THÀNH TÍCH HỌC TOÁN “SIÊU KHỦNG” CỦA HỆ THỐNG TOÁN SIÊU TỐC SMART KIDS GIA LAI

Trần Gia Phúc (2012) – cậu học trò có thành tích học toán “siêu khủng” của hệ thống Toán Siêu Tốc Smart kids Gia Lai

Siêu khủng như thế nào? Chúng ta cùng nhau điểm qua các thành tích của Phúc nhé:

  • Cho đến nay, Phúc là học sinh xuất sắc 5 năm liên tục ở trường tiểu học với 10 điểm tròn môn toán.
  • Tại hệ thống Toán Siêu Tốc Smart Kids Gia Lai, Phúc cũng luôn có kết quả thi xuất sắc sau mỗi bài kiểm tra kết thúc khóa. Năm 2022 Phúc là Quán Quân của cuộc thi Toán tính nhanh tỉnh Khánh Hòa (cuộc thi tìm ra những bạn tính toán nhanh và chính xác với các phép tính hàng chục dài 15-20 dòng, phép nhân 4 – 5 chữ số ). Cũng trong thời điểm này, Trung tâm Smart Kids Gia Lai lần đầu tiên tổ chức cuộc thi “Ai nhanh hơn” và Phúc là thí sinh duy nhất liên tục giành giải Quán Quân các phần thi tháng, phần thi quý và chung kết năm. Tiếp nối ở Kì thi Tranh tài tính toán nhanh Gia Lai 2023 – Trần Gia Phúc lại là cái tên được xướng lên trong phần vinh danh thí sinh xuất sắc.
  • Tháng 3/2023 cùng với đoàn thi của Hệ thống trung tâm Smart Kids Gia Lai đến tham dự Cuộc thì Toán Tính Nhanh Khánh Hòa vượt qua gần 400 thí sinh và bài test năng lực của Hội đồng thi Toán Bàn Tính – Phúc là thí sinh được đề cử tham gia cuộc thi Toán Bàn Tính Quốc Tế (World City Cup) – cuộc thi có quy mô lớn nhất về cả số lượng thí sinh cũng như số lượng quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Ảnh bé Trần Gia Phúc đạt Giải Vàng Kì Thi Toán Tính Nhanh năm 2023 – do Smart Kids tổ chức tại Gia Lai

Có được thành tích “siêu khủng” như trên là nhờ Ba Mẹ thấy được đam mê học toán từ bé của Phúc. Nên năm bé lên lớp 2, Chị Ngô Thanh Vân (mẹ bạn Gia Phúc) bắt đầu tìm hiểu các trung tâm chuyên đào tạo Toán Tư Duy trên địa bàn thành phố và Trung tâm Smart Kids Gia Lai là nơi Chị Vân lựa chọn cho con theo học, rèn luyện và phát triển. Chị Vân chia sẻ: “Khi tìm hiểu Chị nhận thấy ngoài chương trình đào tạo hướng tới phát triển năng lực người học, Trung tâm Smart Kids còn tổ chức các buổi ngoại khóa, kĩ năng mềm, kĩ năng sống nhằm giúp các con tự tin, mạnh dạn, hòa đồng và tự lập. Nên Chị hoàn toàn yên tâm, tin tưởng đăng kí cho Phúc học. Thấy con thích học ở trung tâm và học bằng cả đam mê, nên Chị có hứa với Phúc là sẽ cho Phúc học hết cấp độ B10 – chinh phục toàn bộ chương trình Toán Siêu Tốc Smart Kids Gia Lai”.

 Ảnh bé Trần Gia Phúc đạt Quán Quân Kì Thi Toán Tính Nhanh Khánh Hòa năm 2022

Ngoài thời gian học, sách và cờ vua là 2 sở thích hàng đầu của cậu học trò này. Phúc mê sách và đặc biệt thích đọc sách lịch sử, khoa học. Trong buổi vinh danh thí sinh xuất sắc Toán Tính Nhanh, khi được hỏi con thích quà gì? Phúc liền trả lời: “Thật nhiều sách ạ” – cậu bé cười bẽn lẽn. Phúc cũng chia sẻ: “Tình yêu thương của gia đình, sự cổ vũ của bạn bè và những giải thưởng là động lực để con tiến bộ mỗi ngày. Ứớc mơ lớn lên của con là làm bác sĩ nên bây giờ mục tiêu duy nhất của con là sẽ học bằng cả đam mê”.

Kì thi Toán Bàn Tính Quốc Tế 2023 (WCC) sắp diễn ra, chúc cho bạn Gia Phúc cùng các bạn thí sinh của Hệ thống Trung tâm Smart Kids Gia Lai có những trải nghiệm thật đẹp và đạt được thành tích mong muốn nhé!

PV: P.T.T

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử