73 thí sinh tranh tài Toán tính nhanh Gia Lai năm 2024

(GLO)- Chiều 5-7, tại Khách sạn Tre Xanh (TP. Pleiku), 73 thí sinh đã cùng nhau tranh tài tại cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024.

Thí sinh hào hứng tham gia phần thi Tranh tài nghe tính. Ảnh: Mộc Trà
Thí sinh hào hứng tham gia phần thi Tranh tài nghe tính. Ảnh: Mộc Trà

Cuộc thi do Trung tâm Giáo dục Smart Kids Gia Lai tổ chức, thu hút sự hưởng ứng tham gia của học viên đến từ các Trung tâm Smart Kids Pleiku, Hội Phú, An Khê (tỉnh Gia Lai) và Supermind Khánh Hòa (tỉnh Khánh Hòa).

Các thí sinh được chia thành 2 bảng A và B, cùng dự thi Toán tính nhanh ở 11 cấp độ với 2 phần thi: Toán tính nhanh (ảo tính và bàn tính) và Tranh tài nghe tính. Trong đó, bảng A gồm các thí sinh có trình độ từ cơ bản đến A4, bảng B từ B1 đến B6. Bài thi của từng phần thi tương ứng với độ tuổi và cấp độ đang học tại trung tâm Smart Kids của thí sinh.

Thí sinh Nguyễn Trương Hải Anh xuất sắc đạt giải quán quân của bảng B cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024. Ảnh: Mộc Trà
Thí sinh Nguyễn Trương Hải Anh xuất sắc đạt giải quán quân của bảng B cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024. Ảnh: Mộc Trà

Sau 1 buổi thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã chọn ra 22 thí sinh có điểm số cao để trao 2 giải quán quân, 4 giải vàng, 7 giải bạc, 9 giải đồng cho 2 bảng A và B. Theo đó, giải quán quân thuộc về 2 thí sinh Đào Thúy Anh và Nguyễn Trương Hải Anh (cùng là học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Trỗi, phường Hoa Lư, TP. Pleiku).

Dịp này, Ban Tổ chức cũng trao thưởng cho 16 thí sinh của tỉnh Gia Lai đã tham gia cuộc thi Toán tính nhanh quốc gia năm 2023 tại Khánh Hòa.

Clip: Thí sinh tranh tài sôi nổi tại cuộc thi Toán tính nhanh Smart Kids Gia Lai 2024. Thực hiện: Hoàng Hoài

https://baogialai.com.vn/73-thi-sinh-tranh-tai-toan-tinh-nhanh-gia-lai-nam-2024-post284044.html

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử