CÔNG TY TNHH MTV GIÁO DỤC SMART KIDS GIA LAI là  trung  tâm  độc  quyền  của  Chương trình TOÁN SIÊU TỐC PUKA, được Cục bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu trí tuệ.

Trung tâm được thành lập với mục tiêu mang niềm đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và trí tuệ của các giáo viên trẻ có năng lực để thể hiện khả năng của bản thân và đóng góp cho xã hội bằng việc giáo dục “trí, đức, thể, mĩ” tới các em học sinh, với phương châm làm việc “yêu nghề, uy tín, chuyên nghiệp và hiệu quả”.

là chương trình được nghiên cứu và xây dựng trên nền tảng hướng tới mục tiêu giúp các em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng tối đa các tiềm lực của não một cách có hiệu quả nhất. Toán siêu tốc Puka thực hiện việc tính toán dựa trên chức năng của bộ não và sử dụng hình ảnh vật thể của hạt bàn tính trong não thông qua tri giác bằng giác quan, tưởng tượng và trí nhớ, phương pháp tính toán bằng bàn tính mô phỏng để hoàn thành mô hình các con số thay đổi trong trí óc. Các phương pháp giảng dạy tại hệ thống Toán siêu tốc Puka luôn hướng tới sự phát triển nội lực của trẻ, chấp nhận sự khác biệt và hướng tới sự phát triển toàn diện cho con qua các chương trình kỹ năng.

Do đó, việc đưa chương trình tới với trẻ là một việc hết sức cần thiết và hợp lý, giúp trẻ nhỏ phát triển tối đa tiềm lực não bộ ngay trong quá trình não bộ phát triển mạnh nhất, giáo dục phù hợp với năng lực của từng lứa tuổi học sinh với chương trình toán kĩ năng, khác biệt hoàn toàn với các phương pháp khác.

Tham gia bình luận: