6 lý do nên chọn phương pháp toán siêu tốc Puka

Đăng ký học thử miễn phí

(Đăng ký ngay để trải nghiệm Khóa học Toán Siêu Tốc Puka đã giúp hơn 100.000 học viên thành công trên con đường chinh phục toán tư duy siêu tốc. Và giờ, đến lượt bạn … )





  Phương Pháp Dạy Và Học

  Công cụ học tập: Chương trình sử dụng bàn tính gẩy, giáo trình “Bài tập tư duy siêu tốc Puka”, các giáo cụ trực quan, dễ sử dụng, học sinh dễ hiểu, dễ học, dễ nhớ và nhớ bài lâu.

  • Công cụ đặc biệt là chiếc bàn tính gẫy. Đây là sản phẩm sáng tạo của các học viện bàn tính trên thế giới, bằng sự cải tiến từ bàn tính cổ với cấu trúc 1 hạt ở trên, 4 hạt ở dưới. Thực tiễn đã chứng minh đây là một công cụ tuyệt vời để luyện trí não cho những học sinh nhỏ tuổi.
  • Giáo trình, vở học Puka sinh động về hình ảnh và màu sắc, giúp trẻ dễ dàng hòa mình vào không gian sống động qua các bài giảng, những trò chơi lồng ghép trong giờ học, làm giảm áp lực đáng kể cho học sinh trong giờ học Toán.

  Sách giáo khoa rõ nét; hình ảnh đẹp, dễ hiểu.

  Phương pháp dạy và học:

  • Chương trình học được thiết kế phù hợp với các nấc thang nhận thức của trẻ em: Đi từ tư duy trực quan đến tư duy bán tưởng tượng rồi đến tư duy tưởng tượng. Ban đầu học sinh được học các phép tính trên bàn tính, luyện tập cho đến khi hình ảnh các hạt bàn tính rõ nét trong não, trẻ bắt đầu có thể sử dụng đến bàn tính ảo.
  • Chương trình dạy học ứng dụng và đổi mới theo xu hướng các nền giáo dục tích cực trên thế giới, phát huy tính tích cực của người học.
  • Phương pháp học tập học bằng kênh vận động, tương tác thông qua các trò chơi để học toán phát huy các kĩ năng cho trẻ.
  • Với việc đi qua các nấc thang nhận thức một cách từ từ, chắc chắn và khoa học này, Chương trình toán siêu tốc Puka giúp cho học sinh tiếp nhận kiến  thức cũng như rèn luyện các kỹ năng một cách vừa sức, phù hợp với nhận thức của trẻ.
  • Nội dung toán siêu tốc Puka trong bài giảng có tính tích hợp và logic cao, hỗ trợ hiệu quả cá thể hóa mỗi học sinh trong giờ dạy, nâng cao khả năng thuyết trình và hoạt động theo nhóm của học sinh.
  • Đồng thời, sử dụng nhiều chương trình hỗ trợ giúp học sinh học tốt hơn, dễ hơn và thú vị hơn qua các trò chơi, các chương trình dạy Toán bằng hình ảnh…
  • Bên cạnh học Toán siêu tốc Puka trẻ còn được nghe kể các câu chuyện về bài học cuộc sống trong mỗi tiết học. Hoạt động này sẽ giúp cho trẻ hình thành nhân cách ngay từ nhỏ. Thực tiến cho thấy nội dung này được trẻ rất yêu thích và được sự ủng hộ từ phía các bậc phụ huynh khi thấy các bé về nhà líu lo với các câu chuyện thầy cô kể về tình yêu thương, về lòng dũng cảm…
  Đăng ký học thử miễn phí

  GIẤY Chứng nhận Đăng ký quyền tác giả smart kids

  Puka (1)