TOÁN KANGAROO CÓ GÌ HAY MÀ HỌC SINH YÊU THÍCH VẬY?

TOÁN KANGAROO CÓ GÌ HAY MÀ HỌC SINH YÊU THÍCH VẬY?
Toán Kangaroo là một kỳ thi toán quốc tế dành cho học sinh từ lớp 1 đến trung học phổ thông. Kỳ thi được tổ chức hàng năm tại hơn 70 quốc gia trên thế giới, thu hút hàng triệu thí sinh tham dự.

Có nhiều lý do khiến học sinh yêu thích kỳ thi Toán Kangaroo. Dưới đây là một số lý do chính:

– Kỳ thi Toán Kangaroo có tính chất giải trí và kích thích tư duy. Các bài toán trong kỳ thi Toán Kangaroo được thiết kế theo hướng phát triển tư duy logic, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề của học sinh. Các bài toán thường có hình thức đa dạng, mới lạ, giúp học sinh cảm thấy hứng thú và hào hứng khi tham gia.

– Kỳ thi Toán Kangaroo có tính chất cạnh tranh lành mạnh. Kỳ thi Toán Kangaroo không chỉ là một sân chơi để học sinh thể hiện khả năng của bản thân mà còn là một cơ hội để học sinh giao lưu, học hỏi với các bạn thí sinh khác từ khắp nơi trên thế giới.
Kỳ thi Toán Kangaroo có tính quốc tế cao. Kỳ thi Toán Kangaroo được tổ chức đồng thời tại nhiều quốc gia, giúp học sinh có cơ hội tiếp cận với nền giáo dục toán học tiên tiến của thế giới.

– Cụ thể, đối với học sinh tiểu học, kỳ thi Toán Kangaroo giúp các em phát triển khả năng tư duy logic, sáng tạo, rèn luyện tính kiên trì, tự tin và ham học hỏi. Đối với học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông, kỳ thi Toán Kangaroo giúp các em củng cố kiến thức toán học, nâng cao khả năng giải quyết vấn đề và chuẩn bị tốt cho các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia và quốc tế.

Hình ảnh: Một số hình ảnh Kì Thi Toán Quốc Tế Kangaroo năm 2022 Tổ chức tại Gia Lai 

Dưới đây là một số chia sẻ của học sinh về lý do họ yêu thích kỳ thi Toán Kangaroo:

“Mình rất thích tham gia kỳ thi Toán Kangaroo vì những bài toán trong kỳ thi rất thú vị và kích thích tư duy. Mình đã học được rất nhiều từ những bài toán này.” (Học sinh lớp 5, trường Tiểu học Lê Hồng Phong, Gia Lai)

“Mình tham gia kỳ thi Toán Kangaroo để cọ xát với các bạn thí sinh khác từ khắp nơi trên thế giới. Mình cảm thấy rất vui và hào hứng khi được tham gia một kỳ thi quốc tế.” (Học sinh lớp 7, trường THCS Trần Phú, Gia Lai)

“Mình tham gia kỳ thi Toán Kangaroo để rèn luyện khả năng giải quyết vấn đề. Mình đã học được rất nhiều từ những bài toán trong kỳ thi này, giúp mình giải quyết các bài toán trong học tập và cuộc sống một cách dễ dàng hơn.” (Học sinh lớp 9, trường THCS Nguyễn Du, Gia Lai.)

Nhìn chung, kỳ thi Toán Kangaroo là một sân chơi bổ ích và lý thú dành cho học sinh yêu thích môn toán. Kỳ thi giúp học sinh phát triển khả năng tư duy logic, sáng tạo, rèn luyện tính kiên trì, tự tin và ham học hỏi.

Ở Gia Lai KÌ THI TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO 2024 tổ chức ngày 16/03/2024 tại Trường Quốc Tế Uka.

Để có những trải nghiệm về kì thi cho học sinh Gia Lai Trung Tâm Smart Kids Gia Lai tổ chức THI THỬ TOÁN QUỐC TẾ KANGAROO MIỄN PHÍ 

Thời gian thi thử: Thứ 7 Ngày 23 tháng 12 năm 2023
Thời gian thi: Vào lúc 14h00 tất cả các thí sinh có mặt tại địa điểm thi
Thông báo kết quả thi thử: Thứ 6 Ngày 29 tháng 12 năm 2023
* Đối tượng và địa điểm dự thi
– Đối tượng dự thi: Học sinh từ lớp 1 đến lớp 6 đã đăng kí hoặc chuẩn bị đăng ký dự thi Toán Quốc tế Kangaroo 2024.
– Địa điểm dự thi: Trung tâm Smart Kids – 25 Út Tịch – Hội Phú – Pleiku – Gia Lai.
*Cách thức đăng ký
Quý phụ huynh đăng ký cho thí sinh dự thi theo Link sau: https://forms.gle/FJX8GWTVtXTir5dcA
Hoặc Đăng ký trực tiếp tại: Trung tâm Smart Kids Gia Lai tại Pleiku
Cơ sở 1: 51 Cô Giang – Hoa Lư – Pleiku – Gia Lai;
Cơ sở 2: 25 Út Tịch – Hội Phú – Pleiku – Gia Lai;
Hotline: 0375429279 hoặc 0862085567

Tham gia bình luận:

0985.274.019
Lịch khai giảng Liên hệ Đăng ký học thử